Giúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống

Bí quyết giảm đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống của người bộ đội phục viên

Những cơn đau lưng, đau cổ do thoái hóa cột sống lưng, cổ hành hạ khiến bác Tân không làm được việc nặng. Đang là lao động chính trong nhà, nay không thể bê vác nặng, cúi gập người khiến bác buồn rầu, suy nghĩ. May mắn, nhờ con gái, bác đã biết đến giải pháp từ cây Đơn Châu Chấu (Đinh Lăng Gai) có hiệu quả cho chứng đau lưng, cổ do thoái hóa của mình.

Đau lưng, đau đến chảy nước mắt, ngồi không xong, đứng cũng không xong

Bác Tân (60 tuổi, Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội) vốn là bộ đội phục viên. Mấy năm trước, bác bắt đầu thấy những cơn đau nhói và ê vùng thắt lưng. Lúc đó, bác chỉ nghĩ đơn giản là do lao động nặng nhọc, chỉ cần nghỉ ngơi, xoa bóp là đỡ. Thế nhưng, các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều và dữ dội hơn.

Bác Tân tâm sự:“Đầu năm 2016, tôi bị đau nặng hơn, lưng như sụn xuống, ê ẩm khắp vùng thắt lưng, đau lan xuống cả hông và hai bên đùi, mặt sau cẳng chân. Nhất là khi trời trở lạnh, nhiều lúc còn đau nhức vùng cổ và đau bốc lên đầu khiến tôi mất ngủ triền miên. Cúi gập người xuống một chút là đau chảy nước mắt, đến như ngồi không cũng chỉ được 20 phút là phải đi nằm, ngồi không được, đứng cũng không xong. Diện tích vườn – ao – chuồng của nhà tôi thì rộng, bao nhiêu việc nặng nhẹ dồn hết lên vai bà ấy khiến tôi không đành lòng”.

chữa đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống
Bác Tân không đành lòng khi mọi công việc phải dồn hết lên vai vợ (Ảnh do bác Tân cung cấp)

Không muốn trở thành gánh nặng cho vợ và các con, bác Tân đã đi khám và quyết tâm điều trị bệnh. “Tôi đi khám thì phát hiện bị thoái hóa cột sống ở 3 đốt sống lưng và 2 đốt sống cổ. Tôi uống thuốc theo đơn được kê nhưng chỉ giảm đau lúc ấy, hết thuốc lại đâu vào đấy. Dùng thuốc Tây không mấy tác dụng, tôi chuyển sang thuốc Đông y, rồi châm cứu đủ cả nhưng cũng không đỡ. Đau đớn lại khiến tôi càng suy sụp và chán nản”, bác Tân chia sẻ.

May mắn biết đến sản phẩm có chứa thảo dược Đơn Châu Chấu (Đinh Lăng Gai)

Thấy bố ủ rũ, suy sụp vì bệnh, con gái bác Tân rất thương và quyết tâm tìm bằng được phương pháp giúp bố cải thiện chứng đau lưng, đau cổ do thoái hóa cột sống.

Trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, chị biết đến cây Đơn Châu Chấu (Đinh Lăng Gai) – một vị thuốc Nam tốt cho xương khớp. Đặc biệt, dược chất trong cây Đơn Châu Chấu đã được ứng dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàn Nguyên Cốt giúp giảm đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hóa cột sống với 100% thảo dược Việt Nam.

Hoàn Nguyên Cốt có thành phần chính là cây Đinh Lăng Gai (Đơn Châu Chấu)
Hoàn Nguyên Cốt có thành phần chính là cây Đinh Lăng Gai (Đơn Châu Chấu)

“Khi con gái mang mấy hộp Hoàn Nguyên Cốt về biếu và nói là cải thiện tốt cho chứng đau lưng, đau cổ do thoái hóa cột sống của bố, tôi cũng không tin lắm. Nhưng vì thấy mình đau nằm suốt như này, vợ và các con cũng buồn nên tôi quyết định kiên trì dùng sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt, biết đâu lại đỡ đau thật”, bác Tân chia sẻ.

Tấm lòng hiếu thảo của con gái giúp bác Tân sau 2 tháng đã giảm hẳn đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống

Chia sẻ về quá trình sử dụng sản phẩm, bác Tân cho biết: “Đặc biệt, trong 7 ngày đầu uống Hoàn Nguyên Cốt, tôi thấy đau tăng lên. Con gái tôi đã gọi lên tổng đài tư vấn của sản phẩm thì được biết đó là biểu hiện cho thấy sản phẩm đang đáp ứng tốt với cơ thể. Khoảng 1 tháng sau, tôi thấy đỡ được hơn 70%. Dùng hết tháng thứ 2 trong lộ trình 6 tháng của sản phẩm, hai bên thắt lưng đã giảm hẳn đau ê, giờ có thể thoải mái ngồi cả tiếng, cũng không thấy hiện tượng đau cổ và đau bốc lên đầu nữa. Dù đã bớt đau nhiều nhưng tôi vẫn kiên trì dùng hết liệu trình 6 tháng để phòng ngừa tái phát tốt nhất”.

chữa đau lưng, cổ do thoái hóa cột sống
Niềm vui trở lại với bác Tân khi chỉ sau 2 tháng đã bớt hẳn đau nhức lưng, cổ (Ảnh do bác Tân cung cấp)

Cho đến nay, đã hơn 1 năm kể từ khi tôi ngưng sử dụng Hoàn Nguyên Cốt, tình trạng đau nhức vẫn chưa hề tái phát, chỉ đôi lúc đau nhẹ khi trời trở lạnh đột ngột. Tuổi trung niên là tuổi các bệnh đã bắt đầu dồn về, trong đó chứng đau lưng, đau cổ do thoái hóa cột sống là không thể tránh khỏi. Sắp tới, tôi cũng mua thêm 1 lộ trình nữa dùng hỗ trợ phòng ngừa tái phát”, bác Tân không giấu được niềm vui chia sẻ thêm.

Bác Tân cũng hy vọng những người đang bị đau lưng, đau cổ do thoái hóa đốt sống như bác thì cũng đừng tuyệt vọng, hãy tham khảo giải pháp của bác để có thể cải thiện tình trạng đau nhức và lấy lại niềm vui cuộc sống.

  • Tìm hiểu ngay sản phẩm bác Tân đã sử dụng hiệu quả, XEM CHI TIẾT
  • Mua sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt tại các nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY
  • Khuyến mại: MUA 6 hộp Hoàn Nguyên Cốt TẶNG NGAY 1 hộp bằng cách: ĐẶT MUA ONLINE
Nguồn 24h.com.vn 
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 phiếu)
Loading...

Bài viết liên quan

HOÀN NGUYÊN CỐT

Giúp giảm đau lưng, đau mỏi cổ, vai gáy, do thoái hóa cột sống, phòng ngừa tái phát

Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt
Giá bán lẻ tham khảo: 150.000VNĐ