Giúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống

Thông báo: Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt trên các website không chính thống

Kính gửi quý khách hàng, trong thời gian vừa qua, đã có một số website không chính thống, không thuộc quyền quản lý của nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt, đã biên tập, viết bài, đưa hình ảnh, nội dung như: thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt là “thuốc điều trị bệnh xương khớp” gây hiểu lầm cho quý khách hàng, các cơ quan truyền thông và cơ quan nhà nước.

Điển hình bài viết về sản phẩm đang quảng cáo trên website https://benhviemxuongkhop.com không phải do Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức và nhãn hãng thực hiện cũng như chịu trách nhiệm nội dung đang gây hiểu lầm.

Do vậy bằng văn bản này, chúng tôi xin thông báo: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh theo đúng hồ sơ đăng ký mà cơ quan nhà nước đã cấp phép quảng cáo. Chúng tôi không khuyến khích việc sao chép, biên tập lại nội dung, công dụng của sản phẩm không trùng với hồ sơ đăng ký để tránh gây hiểu lầm sản phẩm là “thuốc chữa bệnh”.

Và chúng tôi cũng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với thông tin không chính thống về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt ngoài website chính hoannguyencot.vn.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 phiếu)
Loading...

TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH XƯƠNG KHỚP

Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi?

Bạn đã đi khám ở đâu chưa?

Sau khi đi khám phát hiện bệnh gì?

tổng đài tư vấn xương khớp