Giúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống

Tôi đặt mua Hoàn Nguyên Cốt qua mạng được không? Có giao về tận nhà không? Đặt mua như thế nào?

Nguyễn Mai Loan, 48 tuổi (Hải Phòng): Tôi bị thoái hóa cột sống lưng 2 năm nay, muốn mua sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt về dùng. Có nhà thuốc nào ở Hải Phòng bán sản phẩm này không? Nếu tôi đặt mua trực tiếp qua mạng, Công ty có vận chuyển về tận địa chỉ nhà tôi không? Mong Quý Công ty trả lời sớm, tôi đang rất cần. Xin cảm ơn!

Chào chị Loan!

Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Do vậy chị có thể tham khảo các hiệu thuốc bán sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt ở Hải Phòng như:

Nếu những hiệu thuốc trên không gần nơi chị ở, chị hoàn toàn có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt tại website bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY . Hoặc gọi tới tổng đài 1800.6805  – miến phí cước gọi để đặt hàng. Nhãn hàng sẽ chuyển phát nhanh tới tận nơi chị sinh sống và không hề mất phí vận chuyển ạ. Khi nhân viên giao hàng tới, chị có thể mở kiểm tra đủ số lượng hộp (lọ) mà mình đã đặt mua rồi mới thanh toán tiền chị nhé.

Sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt có giá 150.000 VNĐ/hộp vỉ 20 viên và 405.000 VNĐ/lọ 60 viên. Theo ghi nhận của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dùng đủ liệu trình từ 3-6 tháng sẽ giúp giảm đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy do thoái hóa cột sống và phòng ngừa tái phát trong nhiều năm. Khi sử dụng sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt, chị nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, kiêng một số thực phẩm như: chuối tiêu, thịt chó, các loại cà… Ngoài ra chị cũng nên thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục nhẹ nhàng, giúp cơ – xương – khớp được thư giãn.

Mọi thắc mắc, chị vui lòng gọi tới tổng đài 18006805 – miễn phí cước gọi để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất ạ.

Chúc chị sức khỏe!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Bài viết liên quan

HOÀN NGUYÊN CỐT

Giúp giảm đau lưng, đau mỏi cổ, vai gáy, do thoái hóa cột sống, phòng ngừa tái phát

Sản phẩm Hoàn Nguyên Cốt
Giá bán lẻ tham khảo: 150.000VNĐ