Giúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống

Uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Câu hỏi: “Tôi bị thoái hóa cột sống lưng từ năm 35 tuổi, đến nay cũng đã hơn 10 năm. Những hôm trời trở lạnh, lưng đau nhức vô cùng. Tôi đã điều trị đủ các phương pháp mà không có tác dụng. Bệnh cứ đỡ được một thời gian lại tái phát. Gần đây, tôi có đọc được thông tin trên Báo 24h về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt giúp giảm và phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hóa. Nhưng tôi có tiền sử mắc bệnh đau dạ dày nên còn đắn đo không biết dùng sản phẩm có ảnh hưởng đến dạ dày không? Mong dược sĩ tư vấn giúp tôi” – Hoàng Trung, Hà Nam.

Trả lời:

Chào anh Hoàng Trung!

Uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt có ảnh hưởng đến dạ dày không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc gửi về cho chúng tôi.

Uống Hoàn Nguyên Cốt có ảnh hưởng đến dạ dày không?
Uống Hoàn Nguyên Cốt có ảnh hưởng đến dạ dày không? – Sản phẩm 100% thảo dược nên không gây tác dụng phụ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt là giải pháp hỗ trợ cho những người đang gặp vấn đề về thoái hóa cột sống. Sản phẩm có tác dụng giúp giảm và phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hóa.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào như tích nước, gây phù và không ảnh hưởng đến dạ dạ, gan, thận. Vì vậy, anh Hoàng Trung có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sẽ không làm ảnh hưởng đến dạ dày. Hy vọng anh có thể sớm sử dụng sản phẩm để cải thiện tình trạng đau lưng của mình.

Bên cạnh đó, anh Hoàng Trung lưu ý nếu đang uống thuốc điều trị dạ dày thì nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt cách thời gian dùng thuốc từ 30-60 phút để cơ thể hấp thu sản phẩm tốt hơn.

Để mua sản phẩm, anh có thể tham khảo địa chỉ nhà thuốc TẠI ĐÂY.

Nếu cần biết thêm thông tin, anh Hoàng Trung có thể liên hệ với Tổng đài 1800.6805 (MIỄN CƯỚC) để được tư vấn chi tiết.

Chúc anh sức khỏe!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 phiếu)
Loading...

Bài viết liên quan